Liên hệ chúng tôi
Fu

Số điện thoại : +86 13185040147

WhatsApp : +8614704436995

Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có hơn 10 dòng sản phẩm để sản xuất và lắp ráp các mẫu pin khác nhau, cũng như cho mọi kiểm tra và thử nghiệm đối với các sản phẩm nguyên chất trước khi vận chuyển. trong trường hợp này, chúng tôi không chỉ có thể giữ thời gian ngắn trên đỉnh của nhu cầu pin, mà còn có thể đảm bảo chất lượng cao và tỷ lệ lỗi thấp hơn.

Quy trình sản xuất

OEM/ODM

Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế độc đáo của riêng mình, các loại đơn đặt hàng OEM $ ODM khác nhau từ khách hàng trên toàn thế giới được chào đón nồng nhiệt. vì vậy xin vui lòng gửi cho chúng tôi kích thước không gian tối đa có sẵn trên thiết bị và dữ liệu làm việc của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất.

Nghiên cứu và phát triển
Nghiên cứu và phát triển

Trung tâm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm bộ phận kỹ thuật và bộ phận R & D, với đội ngũ tinh hoa kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ sư chuyên nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực pin trong hơn 20 năm, bao gồm các chuyên gia, bác sĩ sáng tạo,
thạc sĩ và cử nhân.

Chúng tôi hiện có một phòng thí nghiệm R & D lớn, 3 phòng thử nghiệm mẫu, nhiều dây chuyền sản xuất thử nghiệm vừa và nhỏ. Chúng tôi không chỉ tập trung vào nghiên cứu cơ bản, mà còn nhắm đến công nghệ tiên tiến hàng đầu với sức mạnh sáng tạo và sáng tạo tuyệt vời.